Cầu thủ Ighalo rời bỏ Trung Quốc để đến MU

128 lượt xem

Ighalo đã có cuộc “đào thoát” thành công khỏi Covid-19 để sang MU và hy vọng vào một tương lai tươi sáng tại đây. Với những hợp đồng vào kỳ chuyển nhượng vào mùa đông thành công, cổ động viên MU hiện đang rất kỳ vọng vào bản hợp đồng này.

IMG_256

Ighalo và cuộc “đào thoát” định mệnh đến với MU

Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông thường niên, câu lạc bộ MU luôn ráo riết săn tìm một tiền đạo để thay thế cho cơn khủng hoảng của mình. Bởi tiền đạo chủ lực Marcus Rashford của MU đang bị chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. Đã có rất nhiều tiền đạo được liên hệ, tuy nhiên đến cuối cùng người xuất hiện tại Old Trafford lại là một cầu thủ đang chơi bóng tại Trung Quốc – Odion Ighalo.

IMG_256

Ighalo “đào tẩu” thành công khỏi Covid-19

Hợp đồng giữa MU với Odion Ighalo là hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua và không kèm điều khoản mua đứt. Mức phí trả cho hợp đồng này là 3 triệu bảng cùng mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần. Đáng chú ý, MU ký hợp đồng với cầu thủ mà không kiểm tra y tế. Bản thân Odion cũng rất muốn đào thoát khỏi Trung Quốc khi dịch bệnh virut Covid-19 đang tạo nên sự khiếp sợ cho toàn thế giới.

IMG_256

Hợp đồng giữa MU với Odion Ighalo là hợp đồng cho mượn

Có lẽ nhiều cổ động viên của “Quỷ đỏ” đang hy vọng anh sẽ tỏa sáng và trở thành định mệnh khi đến sân vận động Nhà hát của những giấc mơ – Old Trafford. Đã có nhiều bản hợp đồng thành công vào kỳ chuyển nhượng mùa đông để người hâm mộ “Quỷ đỏ” có thể hy vọng như: Henrik Larsson (2017), Patrice Evra (2006), Nemanja Vidic (2006),… Thậm chí nhiều người hâm mộ còn so sánh anh với huyền thoại King Eric Cantona khi cùng là những hợp đồng chữa cháy, không được kỳ vọng nhiều.

IMG_256

Cổ động viên của MU đang hy vọng Ighalo sẽ tỏa sáng

Ighalo cũng không quá xa lạ với giải Ngoại Hạng Anh bởi anh từng chơi cho Watford. Nhưng hiện tại anh đã chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc và liệu anh có thể thi đấu đỉnh cao tại Ngoại Hạng Anh hay không vẫn cần thời gian để trả lời.

Với việc được thi đấu cho các câu lạc bộ lớn như MU cũng đã là một giấc mơ đối với Ighalo. Chắc chắn anh còn hy vọng giấc mơ đó sẽ lớn hơn nếu anh thi đấu và bùng nổ cùng đội bóng mới.

IMG_256

MU là giấc mơ của Ighalo

Cũng giống như cơn bão virút Covid-19 đang hoành hành tại Trung Quốc, nhiều người hâm mộ MU đang hy vọng chàng trai đến từ Trung Quốc cũng sẽ càn quét Ngoại Hạng Anh. Là một cổ động viên của MU từ bé, hy vọng cầu thủ nhiều tiềm năng này sẽ hiện thực hóa giấc mơ của mình và góp phần làm nên lịch sử chiến thắng của câu lạc bộ MU.

Sau tất cả chỉ thời gian mới có thể trả lời, chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ nhất mà Odion Ighalo cũng như bóng đá sẽ mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn