Có gì đặc biệt ở Kevin Tùng Nguyễn – CEO nền tảng “Google tìm việc”

188 lượt xem

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về con người tài năng này.

Kevin Tùng Nguyễn

Tuổi thơ là một cậu bé tự ti, sau đó đạt được nhiều thành tựu ở nước ngoài

Kevin Tùng Nguyễn – nhà sáng lập JobHop, doanh nhân người Việt lọt top 30 Under 30 Asia của Forbes 2019 có tật nói lắp khi còn nhỏ. Sự thật này khiến nhiều người sửng sốt bởi Tùng trong mắt những người xung quanh luôn là chàng trang cởi mở, thân thiện.

Không ai nghĩ Tùng hồi nhỏ lại là một cậu bé tự ti

Vượt qua những chướng ngại về rào cản ngôn ngữ, Tùng xin được học bổng du học bên Mỹ. Mặc dù còn nhiều khó khăn khi bước vào môi trường, anh đã nỗ lực hết mình để hòa nhập với mọi người xung quanh. Và thành công đã đến khi anh tham gia phát triển thị trường quốc tế iCare benefits với doanh thu trăm triệu USD. Anh còn tham gia đồng sáng lập công ty phần mềm K Source của Mỹ. Bên cạnh đó, Tùng cũng đầu tư vào nhiều dự án lớn khác trên thế giới.

Bỏ lại hào quang để quay trở về Việt Nam, bắt đầu với JobHop

Cuối năm 2016, Tùng quay trở về Việt Nam để thành lập công ty JobHop Asia. Anh nhận thấy tiềm năng giải quyết vấn đề việc làm tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung, cho nên anh muốn tìm một giải pháp phù hợp để cải thiện tốt nhất tình trạng chuyển việc cao hàng năm. Nhờ vậy, JobHop đã ra đời, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích phân tích dữ liệu. JobHop được xem là “Google” trong tìm việc, giúp nhà tuyển dụng tìm đến người tìm việc và ngược lại.

Tùng và ứng dụng JobHop

Tùng mong muốn được cống hiến sức mình cho quê hương, đất nước theo một cách nào đó. Mục tiêu chính của anh trong việc xây dựng JobHop là tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho những nhân tài đất Việt, giúp người Việt có được nhiều cơ hội việc làm trong nước và cả quốc tế.

Kevin Tùng Nguyễn và những người đồng nghiệp

Thành tựu đạt được từ JobHop

Hiện nay, JobHop đang phục vụ cho 500.000 người muốn tìm việc và 2.000 doanh nghiệp tuyển dụng khác nhau. Trong đó, một số tập đoàn lớn hoạt động ở thị trường Việt Nam có thể kể đến như Fossil, Vinagroup hay VinaGame. JobHop cũng nhận được khoản đầu tư mạo hiểm 16 tỷ đồng từ KK Fund và Mynavi. Tùng cho rằng, nền tảng công nghệ phù hợp của JobHop sẽ tạo đà cho những bước nhảy vọt của công ty so với các đối thủ cạnh tranh.

Nền tảng JobHop ngày càng phát triển mạnh mẽ

Mục tiêu của JobHop trong 3 năm tới là nằm trong top đầu danh sách doanh nghiệp tuyển dụng phát triển mạnh ở các nước Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Kevin Tùng Nguyễn và JobHop trong việc đổi mới công nghệ, tăng cường hỗ trợ người dùng, mục tiêu này chắc chắn sẽ sớm đạt đến trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn