Codon.vn –  giải pháp dành riêng cho các chủ shop đang kinh doanh trên Facebook

120 lượt xem

Codon.vn – công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả

Tính năng của Codon.vn

Quản lý comment/inbox cho nhiều Fanpage

Công cụ giúp tổng hợp tất cả comment hoặc inbox từ các Fanpage mà bạn đang quản lý về chung một giao diện duy nhất. Giao diện này tập hợp tất cả những tính năng để quản lý Fanpage mà bạn cần. 

Trực tiếp tạo đơn hàng và lấy thông tin khách hàng

Chủ shop có thể tự tạo đơn hàng ngay khi chat với khách hàng trên cửa sổ chat. Đồng thời với tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, bạn cũng có thể chủ động liên hệ với khách hàng để chốt đơn hoặc tư vấn thêm.

Quản lý hoạt động của khách hàng trên Fanpage

Hệ thống sẽ tự động theo dõi lịch sử tương tác của các khách hàng truy cập vào Fanpage và ngay lập tức thông báo cho chủ Page nếu phát hiện bất cứ khách nào đã thực hiện các hành vi xấu. Đồng thời cho phép chủ shop gắn nhãn và lưu trữ lại thông tin khách hàng.

Thống kê số lượng tương tác và kết quả bán hàng chi tiết

Thông qua phần mềm này, bạn sẽ được cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả tương tác thực tế của khách hàng trên Fanpage, cũng như về chất lượng bán hàng thông qua doanh số, lợi nhuận, hàng tồn.

Thống kê lợi nhuận theo tháng tại Codon.vn

Theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của các nhân viên

Để thuận tiện cho việc đánh giá nhân viên, Codon.vn còn cung cấp cho chủ shop số lượng đơn hàng và doanh thu tương ứng theo từng người nhờ công cụ lọc thông minh. Ngoài ra, chủ shop còn có thể đọc được phản hồi của khách trong phiên chat của mỗi nhân viên.

Kiểm soát quá trình vận chuyển và lưu kho.

Bên cạnh vai trò chính là một phần mềm chuyên quản lý Fanpage, Codon.vn còn có thể được sử dụng như một công cụ quản lý tiến trình vận chuyển hàng thông qua liên kết với các công ty vận chuyển như Viettel Post, GHTK,… Bên cạnh đó, Codon.vn còn giúp chủ shop nắm được số lượng đơn hàng trong kho để chủ động xúc tiến các chương trình khuyến mãi nhằm đẩy hàng đi, hoặc nhập hàng mới tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng ngàn shop đã sử dụng Codon.vn cho Page của mình

Vì sao nên sử dụng Codon.vn?

 • Giao diện được đánh giá là khá đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định, tốc độ chạy phần mềm mượt mà, không lỗi, lag trong quá trình sử dụng ngay cả khi tiếp nhận số lượng lớn lượt truy cập trong các khung giờ “vàng”.
 • Tiết kiệm thời gian tạo đơn hàng và hạn chế sai sót thông tin trong quá trình làm đơn.
 • Sử dụng mẫu câu sẵn có để tăng tốc độ phản hồi khách hàng và tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho shop.
 • Khắc phục cơ chế tự ẩn tin nhắn của Facebook.
 • Tự động cảnh báo cho chủ shop nếu gặp bình luận hoặc tin nhắn của khách hàng từng có hành vi xấu .
 • Tự động ẩn comment chứa số điện thoại dưới bài đăng để tránh rò rỉ thông tin khách hàng.

Tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại

 • Lưu lại thông tin khách hàng để chăm sóc sau bán.
 • Quản lý đồng thời nhiều Fanpage trên cùng một giao diện, hỗ trợ lên lịch bài đăng cho Page.
 • Giúp shop kịp thời đưa ra các chiến lược, kế hoạch bán hàng phù hợp nhờ cung cấp báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh cũng như tình trạng vận chuyển, kho bãi.
 • Thống kê khả năng làm việc của nhân viên thông qua số lượng đơn hàng chốt thành công và phản hồi của khách hàng.
 • Tối ưu thời gian ship hàng cho khách nhờ liên kết với các bên vận chuyển, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng.

Codon.vn chính là sự lựa chọn tuyêt vời dành cho những người muốn bắt đầu kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, phần mềm này đã trở thành công cụ được rất nhiều shop tin dùng để cải thiện doanh số và phát triển thương hiệu của mình.

Trải nghiệm Codon.vn hoàn toàn miễn phí trong30 ngày

Hiện tại, Codon.vn đang triển khai chương trình đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày để tạo điều kiện trải nghiệm cho khách hàng trước khi lựa chọn sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn