Điểm mặt những lần tên Vietnam xuất hiện trong phim “Itaewon Class”

142 lượt xem

“Itaewon Class” – bộ phim đang có rating cao trên sóng truyền hình Hàn Quốc thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt yêu thích phim Hàn khi nhiều chi tiết liên quan đến đất nước Việt Nam xinh đẹp được xuất hiện trên bộ phim.

Bộ phim Itaewon Class

Nội dung phim “Itaewon Class”

Cốt phim kể về Park Sae Roy – một thanh niên từng phải ngồi tù. Cậu đã cùng một nhóm thanh niên chung lý tưởng để theo đuổi những hoài bão lớn.

Bộ phim mang đến một cái nhìn khác cho giới trẻ

“Itaewon Class” lấy bối cảnh khu Itaewon sầm uất, nhộn nhịp giữa thủ đô Seoul. Với bối cảnh này, phim đã thành công tạo những cảm nhận rõ nét cho người xem về một thế giới sôi động, thế giới của những người trẻ dám đứng lên vì ước mơ của mình. Nỗ lực hiện thực hóa ước mơ dù bị nhiều thế lực chèn ép đã lan tỏa niềm tin và động lực cho khán giả xem phim. Itaewon Class đã tái hiện khoảng cách giữa giàu – nghèo tại Hàn Quốc. Đó cũng là câu chuyện cảm động về hành trình báo thù của người con mất cha.

Bối cảnh bộ phím Itaewon Class

Những chi tiết Việt Nam xuất hiện trong bộ phim

Bên cạnh nội dung thú vị và cuốn hút của bộ phim, những chi tiết nhỏ như việc cụm từ “Viet Nam” xuất hiện trong phim cũng là điều khiến khán giả Việt rất thích thú.

Cụ thể là trong tập 5 của bộ phim Itaewon Class, trên chiếc áo mà nhân viên Ma Hyun Yi (Lee Joo Young thủ vai) có in dòng chữ “Viet Nam” nổi bật. Sang tập 6, dòng chữ “Viet Nam” xuất hiện lần thứ 2 trên biển quảng cáo của một nhà hàng. Đây là một nhà hàng có thật tại Hàn Quốc và nhà hàng này là một trong những đơn vị tài trợ cho bộ phim.

Sự xuất hiện của cụm từ “Viet Nam”

Thời gian gần đây, các nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên đến Việt Nam du lịch và check-in với nhiều phong cảnh đẹp. Ngoài ra, các lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng, các đêm nhạc hội quy mô lớn cũng được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tài năng. Các ca sĩ Việt Nam cũng sang Hàn Quốc để luyện tập, nỗ lực cho những bước tiến xa hơn trong tương lai. Điều này cho thấy thị trường giải trí tại xứ sở Kim Chi đang ngày càng muốn tiến tới Việt Nam. Không chỉ người Việt Nam yêu thích văn hóa Hàn mà người dân Hàn Quốc cũng rất trân trọng văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên và con người Việt Nam.

Thành tích hiện tại của “Itaewon Class”

Hiện bộ phim Itaewon Class đang được phát sóng các tập đầu tiên. Rating đang tăng trưởng nhanh chóng. Bộ phim thu hút người xem nhờ vào cốt truyện độc đáo, gửi gắm được nhiều thông điệp có giá trị nhân văn cao cả. Ngoài ra, diễn xuất “cứng” của dàn diễn viên trẻ tuổi khiến cho nội dung bộ phim được truyền tải tốt hơn.

Các diễn viên của bộ phim

Bộ phim đã lần lượt đạt rating 5% và 5,3% trong 2 tập phim đầu. Dù đang chiếu trên đài jTBC, bộ phim đã đạt đến rating 11,6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn