Disney quyết định sản xuất tiếp phần 2 của “Aladdin”

244 lượt xem

Nếu bạn là một người mê phim điện ảnh, đặc biệt là các bom tấn đến từ Disney, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua “Aladdin” – một bộ phim thú vị được đầu tư tỉ mỉ từ nội dung, hình ảnh đến diễn xuất hoàn hảo của diễn viên.

‘Aladdin” của mùa hè năm 2019 đã đem đến thành công vang dội cho Disney. Bộ phim đắt khách này đã được Disney ngầm đồng ý cho sự xuất hiện tiếp của phần 2.

Aladdin phần 2 sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới?

Ý định tiếp tục xây dựng phần 2 cho “Aladdin”

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến chia rẽ từ giới chuyên môn và giới báo chí song việc Aladdin là một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2019 là điều không thể phủ nhận. Doanh thu điện ảnh toàn cầu của Aladdin đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD. Theo nguồn tin từ tạp chí Variety, Disney đã quyết định chuẩn bị dự án nối tiếp cho bộ phim.

Doanh thu phòng chiếu trên toàn cầu của Aladdin đạt hơn 1 tỷ USD

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng việc thực hiện phần 2 của Aladdin đã được lên kế hoạch bàn bạc từ tháng 8 năm 2019, nói cách khác là chỉ vài tháng sau những thành công to lớn của phần 1. Nhà sản xuất Dan Lin hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Guy Ritchie. Đồng thời phần 2 này sẽ không được làm theo phần nội dung của Return of Jafar – ngoại truyện của phiên bản hoạt hình phát qua băng đĩa.

Nội dung của Aladdin phần 2 sẽ hoàn toàn khác so với bản hoạt hình

Những cá nhân có thể sẽ tiếp tục đồng hành với Aladdin phần 2

Sau nhiều tháng thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng, Disney đã quyết định đi theo hướng kịch bản của John Gatnis và Andrea Berloff. Hai cá nhân này sẽ góp mặt trong vị trí biên kịch của siêu phẩm Aladdin 2.

Biên kịch của Aladdin phần 2 sẽ là John và Andrea

Có khả năng cao rằng đạo diễn Guy Ritchie cùng các diễn viên Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith sẽ có mặt trong phần tiếp theo của bộ phim. Hiện tại, Massoud và Scott đang là những tài năng trẻ và chưa có dự án phim thành công nào khác ngoài Aladdin. Đặc biệt hơn, nam chính của bom tấn đã có lần than thở về tình trạng “thất nghiệp” của bản thân sau khi tham gia bộ phim. Vì vậy, những cá nhân này đang mong mỏi những dự án phim có thể giúp họ thể hiện tốt nhất khả năng diễn xuất.

Dàn diễn viên Aladdin có thể sẽ tiếp tục đồng hành với bộ phim

Dự án khác trong tương lai của Disney bên cạnh Aladdin

Không chỉ phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh ăn khách Aladdin, Disney còn đang lên kế hoạch triển khai nội dung phần ngoại truyện về nhân vật hoàng tử Andres do Billy Magnussen thủ vai. Tuy nhiên, không giống như các tác phẩm khác, Disney dự kiến sẽ chỉ chiếu thành phẩm này trên hệ thống chiếu phim trực tuyến của Disney+ mà không công chiếu ngoài rạp phim. Vì vậy, những khán giả ưa thích xem phim rạp với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao, ấn tượng sẽ không khỏi thất vọng với quyết định này của hãng phim Disney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn