. Giải mã lý do vì sao Grab được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường tốt nhất Việt Nam

132 lượt xem

Grab ngày càng được lòng người Việt khi sở hữu số phiếu bầu áp đảo trong một cuộc bình chọn về môi trường làm việc được thực hiện bởi ITviec.com. Cuộc bình chọn dựa trên sự đánh giá của gần 12.000 nhân viên đang làm việc trong các công ty công nghệ tại Việt Nam.

Grab là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

Môi trường là việc năng động, minh bạch

Vừa qua, ITviec.com, website về việc làm IT hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng bảng xếp hạng những công ty công nghệ sở hữu môi trường làm việc tốt nhất. Cơ sở xếp hạng được lấy từ nguồn cơ sở dữ liệu những trải nghiệm và đánh giá hoàn toàn khách quan, trung thực và minh bạch từ hơn 11.000 nhân viên công nghệ. Các tiêu chí đánh giá được ITviec.com đưa ra bao gồm: không gian làm việc, lương thưởng, đãi ngộ, mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty, chế độ dành riêng cho nhân viên tăng ca,…

Cuộc bình chọn của ITviec.com đã mang về cho thương hiệu nổi tiếng này danh hiệu “Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020”. Grab đã có một sự bứt phá xuất sắc trong suốt 1 năm vừa qua và nhanh chóng bứt phá từ vị trí số 4 lên đầu bảng, với điểm số tổng kết đến 4.8/5 và 97% số phiếu ủng hộ việc nên “đầu quân” cho công ty này.

Môi trường làm việc đẹp như mơ tại Grab

Trước tin vui này, đại diện của Grab, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, bày tỏ sự tự hào cũng như chia sẻ về định hướng sắp tới của công ty. Với mục tiêu đẩy mạnh sự phổ biến của ứng dụng công nghệ để mang đến tiện ích thiết thực trong cuộc sống cho người dân, công ty sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực gồm các kỹ sư chuyên môn cao tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển Việt Nam. Bên cạnh đó, Grab cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với những người có tiềm năng công nghệ để sẵn sàng đương đầu với những thách thức về cạnh tranh và tồn tại ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.  

Thu hút nhân tài công nghệ trẻ, tạo tiền đề phát triển

Trước đây, vào năm 2017, Grab đã xây dựng Trung tâm nghiên cứu và phát triển riêng tại Tp.HCM với mục đích thu hút và đào tạo cho các nhân lực có tài năng công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ chất lượng để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng không chỉ riêng Việt Nam mà rộng hơn còn hướng đến toàn Đông Nam Á.

Trung tâm R&D được Grab đầu tư xây dựng và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 đến nay

Hiện nay, Grab đang sở hữu đội ngũ nhân lực lên đến 1000 người, cùng duy trì và phát triển hệ sinh thái siêu ứng dụng cung cấp đến người dùng rất nhiều các dịch vụ thiết yếu như: Đi lại (Grab Bike/Car/Taxi), giao đồ ăn (Grab Food), giao hàng (Grab Express), ngoài ra còn có thanh toán trực tuyến (ví điện tử Moca) thanh toán hóa đơn điện tử, nạp tiền điện thoại, đặt phòng tại khách sạn (thông qua liên kết với Booking.com và Agoda) và cơ chế tích điểm đổi hàng trăm ưu đãi lớn nhỏ do Grab cung cấp độc quyền.

Hệ sinh thái đa dạng tại Grab

Đội ngũ cộng tác viên hùng hậu

Đứng sau thành công của một ứng dụng đặt xe hàng đầu Việt Nam chính là đội ngũ hậu phương vững chắc và một môi trường làm việc luôn được đánh giá cao ở mọi tiêu chí. Quả thực, thành tựu vang dội mà Grab có được chính là kết quả của quá trình xây dựng và phát triển từ trong chính bản thân doanh nghiệp, tạo nên nét văn hóa đặc trưng chỉ có ở công ty này. Muốn biết thế nào là môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, hãy tham gia ứng tuyển vào Grab ngay thôi!

Thành công của Grab đến từ môi trường làm việc được yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn