Hoàng Huyền: “Chung tay vì những người phụ nữ hạnh phúc”

5628 lượt xem

Hạnh phúc của một người phụ nữ có lẽ là được sống trọn vẹn với những năm tháng tuyệt vời tuổi thanh xuân.

Hoàng Huyền – một người mẫu ảnh với thanh xuân tràn đầy cảm xúc và hạnh phúc từng ngày với cuộc sống của chính mình chia sẻ cùng chúng tôi: “Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống của mình hiện tại là làm công việc mình thật sự thích, mà công việc đó lại được sự ủng hộ mạnh mẽ, chân tình từ gia đình và những người bạn thân. Điều đó đã mang đến cho Huyền một động lực mạnh mẽ và chỗ dựa vững chãi về mặt tinh thần, vì đôi khi trong công việc, không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, nếu bản thân có những chỗ dựa tinh thần, thì sẽ có người cùng mình vượt qua, động viên để giúp mình có bản lĩnh mà bước tiếp”.

Là một người mẫu tự do, gamer, KOL cho các thương hiệu và nhãn hàng, lại còn kiêm thêm công việc kinh doanh thời trang, quỹ thời gian của Huyền quả thật rất hạn chế, nhưng Huyền luôn dành tâm huyết và tình yêu của mình hướng về gia đình. Đối với cô gái trẻ tài năng và xinh đẹp này, gia đình là lý do mạnh mẽ để cô ấy phấn đấu và là nguồn động lực lớn nhất cho mọi nỗ lực của Huyền bây giờ. Huyền tâm sự: “cuộc sống này sẽ thật hạnh phúc nếu mình luôn có ba mẹ kề bên, ủng hộ và yêu thương, mọi cố gắng của Huyền bây giờ không chỉ là giúp bản thân tự lập mà còn giúp ba mẹ có một cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, đó có lẽ là lý do rất lớn khiến Huyền vượt qua được mọi khó khăn và làm việc cật lực với nhiều công việc như bây giờ”.

Người ta hay nói, nghề đi đôi với nghiệp, chắc hẳn đó là cái duyên lớn đã khiến Huyền bắt đầu với công việc này. Không có một công việc nào là dễ dàng cả, nếu không gặp áp lực này, cũng sẽ có khó khăn khác. Đôi khi nhìn vào những cô gái xinh đẹp làm mẫu ảnh hoặc KOL, chúng ta thường hay nghĩ “đẹp là làm được” mà không hề biết rằng đây là một công việc không những áp lực mà trong công việc này, đôi khi còn có những tâm sự thầm kín mà người gắn liền với nó chẳng biết chia sẻ cùng ai, đôi khi phải thể hiện sự vui vẻ nhưng bên trong có những nỗi buồn sâu thẳm mà số ít người hiểu được.

 

“Cuộc sống có quá nhiều dạng người khác nhau, có những việc chỉ đơn giản là dưới góc nhìn của một người sau đó ngay lập tức trở thành “tam sao thất bản”, tin đồn thất thiệt. Đặc biệt, khi có một chút nổi tiếng, những tin đồn, những thông tin xuyên tạc ấy lại càng to lớn hơn” – Huyền chia sẻ.

Vâng! Đó cũng chính là áp lực không chỉ Huyền mà còn rất nhiều người nổi tiếng ngoài kia gặp phải. Trong mọi trường hợp, hãy xác minh mọi thông tin trước khi chia sẻ đến người khác, khi đó, chúng ta vừa giúp cho chính bản thân và nhiều người khác. Chúng ta cùng chung tay vì một xã hội văn minh, cùng lan tỏa điều tốt đẹp, cùng giúp cho các cô gái như Huyền – những người làm việc chân chính bằng sức lực và tâm huyết của mình có một cuộc sống thoải mái hơn, bởi vì đó cũng là cách giúp đỡ chính mình!

Đội ngũ Live24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn