Huỳnh Hiểu Minh nhớ thương bà xã Angela Baby và con trai

248 lượt xem

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh hiện đóng phim xa nhà và đang bị cách ly tại một khách sạn do ảnh hưởng của dịch cúm COVID-19. Vì vậy, đã nhiều ngày qua đi nhưng anh vẫn chưa được trở về nhà để thăm Angela Baby và bé Bọt Biển Nhỏ.

IMG_256

Huỳnh Hiểu Minh nhớ thương vợ và con trai nhỏ trong dịch COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch cúm virut COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Do vậy, các hoạt động hay sự kiện của làng giải trí cũng như thể thao tại Trung Quốc đều bị đóng băng. Trong đó, những lịch trình quay phim hoặc ghi hình của các nghệ sỹ Trung Quốc phải đình chỉ. Diễn viên và nghệ sĩ cần gác lại mọi công việc hiện thời để nghỉ ngơi, bảo vệ sức khoẻ.

Vì vậy, Huỳnh Hiểu Minh mặc dù đang quay bộ phim mới “Tiên sinh nguy cơ” cũng bị tạm nghỉ và cách ly nhiều ngày tại khách sạn. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nam diễn viên còn không được trở về nhà để thăm vợ và con trai nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, anh đã thể hiện sự nhớ nhung dành cho Angela Baby và bé Bọt Biển Nhỏ.

IMG_256

Huỳnh Hiểu Minh đang quay bộ phim mới và bị cách ly nhiều ngày tại khách sạn

Cụ thể, nam diễn viên nổi tiếng đã bày tỏ: “Thứ phải cách ly là bệnh tật chứ không phải tình yêu”. Từ đó, chúng ta có thể thấy được nỗi nhớ thương và mong muốn được trở về ở bên bà xã xinh đẹp Angela Baby cũng như cậu con trai đáng yêu Bọt Biển Nhỏ.

IMG_256

Huỳnh Hiểu Minh mong muốn được về ở bên bà xã xinh đẹp và cậu con trai đáng yêu

Là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì của Showbiz Hoa ngữ nên Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng chung tay cùng nhân dân Trung Quốc chống lại bệnh dịch COVID-19. Thời gian đầu nam diễn viên và vợ đã quyên góp số tiền 200.000NDT (khoảng 700 triệu đồng). Nhưng sau đó, cặp vợ chồng giàu có này lại quyết định tăng số tiền ủng hộ thêm 800.000NDT. Vì vậy, tổng số tiền họ quyên góp là 1 triệu NDT (khoảng 3,5 tỷ đồng). Ngoài ra, họ còn quyên góp thêm các vật tư y tế và trang thiết bị khác.

IMG_256

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby quyên góp là 1 triệu NDT

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được đánh giá là một trong những cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ. Mặc dù có một đám cưới đình đám bậc nhất Châu Á, nhưng sau khi kết hôn họ lại hạn chế nhắc đến nhau. Vì vậy, người hâm mộ đồn đoán họ đã chia tay. Tuy nhiên, việc cặp vợ chồng nổi tiếng này hạn chế khoe khoang tình cảm có lẽ là để tránh các rắc rối không cần thiết.

IMG_256

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn hạn chế khoe khoang tình cảm

Như vậy, chỉ với hành động chia sẻ nỗi nhớ thương vợ con và cùng chung tay ủng hộ nhân dân trong đợt dịch COVID-19, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã đập tan tin đồn chia tay trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn