Khán giả bức xúc khi diễn viên phụ phim “Hạ cánh nơi anh” chết

148 lượt xem

Tối ngày 16 tháng 2, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang thu hút đông đảo khán giả – “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing On You) đã chính thức kết thúc. Cái kết hạnh phúc – điều nhiều khán giả mong đợi – đã đến với cặp đôi chính. Tuy nhiên, cặp nhân vật phụ lại phải xa lìa nhau mãi mãi.

Kết thúc này đã khiến dư luận “dậy sóng” và chỉ trích biên tập. Tại sao người xem lại có phản ứng gay gắt như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Kết thúc phim Hạ cánh nơi anh bị chỉ trích nhiều bởi dư luận

Cái kết của bộ phim “Hạ cánh nơi anh”

Kết thúc bộ phim, cặp nhân vật chính Ri Jung Hyeok và Yoon Se Ri đã được ở bên nhau. Trong khi đó, cặp đôi phụ Seo Dan – Goo Seung Jun đã không vượt qua được sự ngăn cách của cánh cửa tử thần, đành chấp nhận số phận vĩnh viễn chẳng thể được bên nhau.

Trong tập cuối, Goo Seung Jun đã bị trúng đạn khi đọ súng với đám bắt cóc. Seo Dan đã tận mắt chứng kiến người mình yêu phải chịu đau đớn và ra đi ngay trên xe cứu thương. Cô gào khóc tuyệt vọng nhưng dù thế nào Seung Jun đã chẳng thể quay lại được nữa.

Cái chết của Seung Jun khiến Seo Dan vô cùng đau đớn

Cái chết của người yêu đã khiến Seo Dan rơi vào tình trạng suy sụp trong một khoảng thời gian dài. Sau đó, cô quyết định trả thù cho Goo Seung Jun. Tiểu thư Bắc Hàn đã tìm được bằng chứng khiến đôi vợ chồng Yoon Se Hyeong phải ngồi tù để trả giá với những việc mình đã làm: Bắt cóc, giết người. Sau khi đã báo được thù, Seo Dan tiếp tục cuộc sống hàng ngày với đam mê nghệ thuật của mình. Song, nỗi đau đớn khi Goo Seung Jun ra đi đột ngột vẫn không thể nào nguôi ngoai trong cô. Vì vậy, Seo Dan đã dừng hôn sự với gia đình nhà Ri và một mình sống tiếp quãng đời còn lại.

Seo Dan không thể có được một cuộc sống hạnh phúc

Phản ứng của cư dân mạng với kết phim

Kết thúc bi thương với đôi nhân vật phụ đã vấp phải nhiều sự phản đối kịch liệt từ phía người xem phim tại Hàn Quốc. Trên các trang mạng xã hội, hay đặc biệt trong mục bình luận dưới các bài báo của Naver, khán giả liên tục thể hiện sự phẫn nộ với cái kết bất ngờ.

Goo Seung Jun đã ra đi mãi mãi

Một số bình luận của khán giả có thể kể tới như: “Tập phim này bị làm sao vậy? Tại sao lại để Goo Seung Jun chết? “Thật tội nghiệp Seo Dan.” “Sao biên kịch không thể tạo ra một cái kết viên mãn cho tất cả mọi người?” “Tôi không thể tập trung vào cặp nhân vật chính bởi vì sự chia ly này.”,…

Nhiều người đã mong chờ sự xuất hiện trở lại của Goo Seung Jun trong phần cuối bộ phim. Tuy nhiên, người đàn ông ấy đã ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau đớn trong lòng Seo Dan và niềm nuối tiếc trong lòng khán giả.

Tổng kết bộ phim “Hạ cánh nơi anh”

Bộ phim có cái kết viên mãn với cặp đôi chính

Tập phim cuối của “Hạ cánh nơi anh” được đánh giá rất cao với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảnh Yoon Se Ri và Ri Jung Hyeok được đoàn tụ bên nhau là cái kết viên mãn dành cho những người hâm mộ trung thành với bộ phim. Tuy nhiên, cái kết này chưa thực sự hoàn mỹ bởi cái chết của Goo Seung Jun – chi tiết khiến người xem phẫn nộ. Họ cho rằng, tổ sản xuất đã không quan tâm đến cảm nhận của người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn