Không hổ danh rich kids, chàng trai 17 tuổi đã sở hữu công ty riêng khiến nhiều người trầm trồ

230 lượt xem

Một trong những gương mặt quen thuộc trong nhóm “rich kids” trên ứng dụng Instagram – Arnav Jamwal được phần đông giới trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh cùng khối tài sản đồ sộ ngay từ khi còn rất nhỏ. Hiện nay, chàng thanh niên điển trai 17 tuổi này là một chuyên gia marketing, một vận động viên thể thao và đang nắm trong tay quyền sở hữu của 2 công ty lớn.

CEO 10X sở hữu 2 công ty lớn cho riêng mình

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về hành trình khởi nghiệp của Arnav Jamwal.

Xuất thân

Arnav Jamwal là đại diện cho thế hệ 10X tài năng. Cậu xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh. Khi sang 8 tuổi, Arnav cùng gia đình chuyển từ California sang thung lũng Silicon để sinh sống và làm việc. Con đường kinh doanh của Arnav Jamwal bắt đầu từ rất sớm. Năm 9 tuổi, cậu đã bán các đồ dùng học tập cho bạn cùng trường lớp.

Arnav Jamwal có tuổi thơ tại California (Mỹ)

Sau đó, Arnav bước chân vào kinh doanh tại nhiều lĩnh vực khác như giày sneaker, dịch vụ xuất nhập khẩu,… Arnav cũng từng gặp nhiều thất bại trên con đường kinh doanh của mình, bị đối tác lừa đến 10.000 USD khi hai người đang hợp tác làm ăn.

Tài năng

Để đạt được sự nghiệp lớn với 2 công ty YBG – tập hợp những người khởi nghiệp và YBG Sound – tìm kiếm và ươm mầm tài năng của những nghệ sĩ trẻ như hiện nay, Arnav Jamwal đã sớm bộc lộ tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh việc học tập, Arnav Jamwal tập trung việc phát triển các ý tưởng kinh doanh của bản thân. Sau này khi lớn lên, cậu nghiên cứu ứng dụng phần mềm và tiến hành phân phối sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến.

Arnav Jamwal có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Sự nghiệp

Với 2 công ty riêng, Arnav Jamwal trở thành một trong những CEO trẻ tuổi nhất thế giới đạt được nhiều thành tựu mà không phải ai cũng có thể làm được. Bên cạnh việc quản 2 công ty, chàng trai 17 tuổi này hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực như thương mại điện tử, phần mềm, truyền thông, giải trí, marketing,…

Không giống với nhiều bạn trẻ khác, ở độ tuổi 17, Arnav Jamwal đã sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước thông qua các hoạt động đầu tư, mua lại các doanh nghiệp nhỏ để dần dần phát triển. Theo đánh giá, cậu sẽ là gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ – thế hệ doanh nhân tài năng trong tương lai.

Với mức thu nhập khủng, 10X Arnav Jamwal sở hữu một cuộc sống “sang chảnh”, thường xuyên check-in bên siêu xe, tại những nhà hàng đắt tiền và đăng ảnh lên tài khoản Instagram. Hiện nay, tài khoản Instagram của cậu đạt gần 63 nghìn lượt theo dõi.

Anh chàng này thường xuyên check-in bên siêu xe

Bên cạnh công việc kinh doanh hàng ngày, Arnav còn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn bóng đá. Được biết, hiện doanh nhân trẻ 10X này đang làm cầu thủ cho câu lạc bộ Dublin United.

Arnav yêu thích chơi thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn