Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của Kwon Sang Woo và Son Tae Young

134 lượt xem

Kwon Sang Woo và Son Tae Young là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì của Showbiz Hàn Quốc. Mặc dù hôn nhân của họ đã trải qua hơn một thập kỷ nhưng vẫn viên mãn như ngày mới yêu.

IMG_256

Kwon Sang Woo và Son Tae Young: Hôn nhân viên mãn nhất Kbiz

Năm 2008, ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì nam tài tử nổi tiếng Kwon Sang Woo bộ phim truyền hình “Nấc thang lên thiên đường” đã chính thức nên duyên vợ chồng với hoa hậu xinh đẹp Son Tae Young. Khi mới kết hôn, họ đã phải hứng chịu rất nhiều soi xét của truyền thông cũng như người hâm mộ.

IMG_256

Kwon Sang Woo và Son Tae Young cuộc hôn nhân của tài tử và hoa hậu nổi tiếng

Tuy nhiên, trải qua hơn 1 thập kỷ hôn nhân, Kwon Sang Woo và Son Tae Young vẫn bên nhau vô cùng hạnh phúc khiến bao người hâm mộ phải ghen tỵ. Tình cảm của cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn luôn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Kwon Sang Woo – Son Tae Young là gia đình kiểu mẫu

Nam diễn viên điển trai Kwon Sang Woo luôn rất nổi tiếng trong giới Showbiz Hàn bởi là người chồng lý tưởng và chung thủy với vợ một cách tuyệt đối. Đặc biệt, gia đình nhỏ của Kwon Sang Woo và Son Tae Young luôn được xem là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu. Trong hơn 10 năm hôn nhân, cặp đôi đã lần lượt đón hai thiên thần vô cùng đáng yêu. Họ luôn dành cho nhau tình cảm nồng cháy và luôn hướng về nhau.

IMG_256

Kwon Sang Woo và Son Tae Young luôn được xem là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu

Những lần Kwon Sang Woo đứng chờ nhiều giờ để được đón vợ hay xuất hiện tình cảm bên vợ hoa hậu luôn khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Mặc dù trong Kbiz gần đây các đàn em trẻ tuổi liên tục bỏ vợ, nhưng Kwon Sang Woo vẫn là ông chồng “quốc dân” “sủng” vợ nhất.

IMG_256

Kwon Sang Woo vẫn là ông chồng “quốc dân” “sủng” vợ nhất

Gần dây, bà xã hoa hậu xinh đẹp Son Tae Young của Kwon Sang Woo đã thực hiện đăng tải trên một trang cá nhân bức hình của cặp đôi những ngày đầu mới hẹn hò. Trong bức hình được chụp, Kwon Sang Woo và Son Tae Young trông vô cùng hạnh phúc khi tựa vào nhau một cách tình cảm. Khi đó, cặp đôi vẫn còn rất trẻ và lãng mạn.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã thu hút được vô số những bình luận tích cực của người hâm mộ. Dù là khi mới hẹn hò hay đã kết hôn hơn 10 năm, ở thời điểm nào, đôi vợ chồng nổi tiếng này cũng luôn thể hiện niềm hạnh phúc khi được ở bên nhau.

IMG_256

Dù đã kết hôn hơn 10 năm Kwon Sang Woo-Son Tae Young vẫn hạnh phúc bên nhau

Chúng ta có thể thấy, gia đình hạnh phúc của nam tài tử và hoa hậu nổi tiếng Kwon Sang Woo – Son Tae Young luôn khiến bao người phải ghen t, ngưỡng mộ và niềm mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn