Sinh viên sư phạm mầm non 9X và hành trình chinh phục mục tiêu

Quảng Bình – vùng đất gắng liền với lịch sử dân tộc, không đơn giản chỉ được mệnh danh là thánh địa của danh lam thắng cảnh, nơi của Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Én, động Thiên, Sơn Đoòng,… mà còn là vùng đất của những người con nghị lực, phi thường vượt qua những khó khăn, đạt được thành công trong cuộc sống khi tuổi đời chỉ vừa mới đôi mươi.

Hành trình chinh phục mục tiêu

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Bình, cô gái mang trong mình nghị lực và sống với những khát khao mãnh liệt, chân phương và tình yêu thương với mọi người.

Nhung, cô gái 9X theo học ngành mầm non, Đại học Quảng Bình nhưng đâu đó tồn tại trong cô một con người khác, một mong muốn khác. Cô tìm cách bước đi trên đôi chân của mình, tự thách thức bản thân và bén duyên với kinh doanh.

Nhung tâm sự có những đêm mất ngủ, đau đầu, nước mắt rơi, bế tắc và ước gì những khó khăn này đừng đến với mình… Mãi sau đó, khi đã thật sự vượt qua khó khăn, bế tắc, Nhung mới nhận ra giai đoạn trầm cảm kia đã giúp cô ấy trưởng thành biết bao nhiêu. Nhung cảm ơn những thử thách, bài học đã đến với mình thật sớm vì nhờ nó mới kiến tạo nên con người của Nhung hiện tại.

“Sống chân thành, nhận chân tình”

Là người dẫn dắt, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, nhưng Nhung vẫn trọn lòng với phẩm chất biết ơn, Nhung luôn nhắc đến nơi đã giúp đỡ cho mình rất nhiều và cũng là nơi cho cô những bài học đáng giá trong cuộc sống mà không phải ai cũng may mắn có được. Nhung tự hào khi kinh doanh sản phẩm chất lượng, thiên nhiên và đầy tâm huyết, tượng trưng cho ngành nông nghiệp Việt Nam ta (thương hiệu NiiBeans – bột đậu dinh dưỡng). Nhung chia sẻ: “NiiBeans là một trong những thương hiệu Nhung thật sự yêu thương, đặt trọn tâm huyết của mình vì Nhung hiểu được ý nghĩa của việc mình đang làm, hiểu được ý nghĩa trong sự cống hiến của cá nhân mình cho cộng đồng xung quanh và xã hội, cũng nhờ Nii (tên thân thiết Nhung nhắc đến NiiBeans) mà Nhung đã giúp đỡ được rất nhiều người bạn đồng trang lứa cải thiện ngoại hình cũng như khả năng tài chính”.

Trần Nhung – cô gái bản lĩnh quê gốc Quảng Bình

Như chúng ta luôn thấy, phận sinh ra là phụ nữ đã khổ, đạt đến danh vọng và sự thành công còn khổ hơn bội lần vì người đời không hiểu và hay gièm pha về những thành công của phụ nữ. Người ta chẳng tin một cô gái có thể làm nên sự thành công cho bản thân mình, người ta luôn nghĩ một cô gái thì chẳng thể có thành tích mà không biết rằng cô ấy đã nỗ lực, đánh đổi mồ hôi, nước mắt để đạt được những thành tựu trong cuộc sống của mình. Thật sự, Nhung hay nhiều người phụ nữ thành công khác luôn là những cô gái ngoại lệ và là tấm gương sáng cho những người xung quanh về kết quả và thành tích của mình.

Chúc Nhung luôn giữ vững niềm tin, vượt qua các thử thách và giúp đỡ thật nhiều người khác trên hành trình sống và cống hiến của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *