“Thú vui” giúp chàng trai Quảng Nam thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng

262 lượt xem

Chân dung Kari Hautamäki

Kari Hautamäki nhận thấy được rằng, trong giai đoạn đầu lập nghiệp, các startup luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà đầu tư. Làm cách nào để tạo ra một nền tảng hoặc dịch vụ để mang đến cho các doanh nhân khởi nghiệp và nhà đầu tư những cơ hội để kết nối với nhau?

Nền tảng Touko App

Hiện tại, Touko đang là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp đầu tiên có thể cung cấp thông tin cho các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và người tìm việc làm và thực hiện kết nối với nhau chỉ bằng điện thoại di động.

Logo của nền tảng Touko

Triết lý vận hành của Touko

Touko App mang đến sự kết nối giữa người khởi nghiệp và nhà đầu tư có cùng chung chí hướng với nhau trong một ứng dụng cụ thể. Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, Touko có thể tập hợp các startup và gửi thông tin đến các nhà đầu tư một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Touko gửi thông tin của startup đến nhà đầu tư

Hiện tại, Touko đã đạt được một vài thành công nhất định. Nền tảng này đã có được một khoản quỹ nhỏ từ Business Finland, CEO Touko App – ông Kari Hautamäki được đại sứ quán Ấn Độ tại Helsinki mời đến thảo luận về sự phát triển trong tương lai của Touko.

Sự phát triển của Touko sẽ tiếp tục trong tương lai

Theo Kari Hautamäki chia sẻ, trong quá trình phát triển Touko, ông đã trao đổi với Martti Mäkimattila – CEO của Business Mill Accelerator về việc truyền cảm hứng và đưa ứng dụng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Touko sẽ phát triển mạnh hơn trong tương lai

Hiện tại, ứng dụng Touko đã có sẵn trên Google Play Store và iOS AppStore. Trong thời gian sắp tới, Kari Hautamäki và đội ngũ IT của công ty sẽ giới thiệu một vài tính năng mới trên Touko.

Tổng hợp từ:

https://lab.fi/en/story/startup-story-touko-app

https://betapage.co/startup/touko

https://thehub.io/startups/touko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn