Tổng hợp những cách mặc đồ cũ vẫn hợp mốt

230 lượt xem

Bạn biết đấy, không phải ai trong chúng ta đều có tài chính để mà đảm bảo được việc sắm cho mình những bộ đồ đẹp và mới hàng ngày. Do đó, việc biết cách tái chế lại những đồ cũ của chính mình bằng những phụ kiện là điều rất cần thiết

Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách cách biến đồ cũ thành đồ mới bằng những phụ kiện đi kèm. Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm cho mình những cách phối đồ mới lạ nhé

Biến áo sơ mi trắng thành chiếc áo sang chảnh

Một chiếc áo sơ mi bình thường thông dụng sẽ khiến bạn ngại mặc nhiều lần và đi chơi cũng sẽ cảm thấy không phù hợp. Chỉ cần một chiếc đai áo to bản màu đen hoặc trắng kết hợp thắt ngay ở eo, mở một cúc áo ra sẽ khiến bạn trở nên sành điệu và ghi điểm trong mắt nhiều người.

Áo sơ mi trắng kết hợp với đai lưng

Kết hợp áo thun với những chân váy họa tiết hoặc nhuộm màu

Nếu bạn có hoa tay, bạn có thể vẽ lên những chiếc áo thun của mình những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, hoặc nhuộm màu áo thun để nó trông khác biệt. Bên cạnh đó kết hợp chiếc áo thun của mình với những chân váy họa tiết thổ cẩm sẽ giúp chiếc áo thun nổi bật hơn rất nhiều.

Áo thun kết hợp với chân váy họa tiết

Chân váy bút bì

Thông thường khi nhắc đến chân váy bút chì người ta sẽ cảm thấy sự cứng nhắc của nó. Nhưng không hề, với một chiếc đai lưng có gắn thêm dây xích, bạn có thể tạo điểm nhấn ngay vùng eo để bạn trông có điểm nhấn hơn. Bên cạnh đó, kết hợp nó với một chiếc áo màu có màu sắc rực rỡ sẽ khiến bạn tươi mới hơn bao giờ hết.

Chân váy bút chì kết hợp đai lưng và áo màu sắc rực rỡ

Trên đây là một số cách gợi ý khi bạn sử dụng đồ cũ và biến nó như mới. Với  những cách kết hợp này bạn đã có thêm cho mình được những bộ sưu tập mới vào tủ đồ cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn