Top 1 Trending Youtube và những điều nên biết

254 lượt xem

Trong những năm trở lại đây thì Top 1 Trending Youtube đang khẳng định là một trong những mục tiêu lớn nhất mà các ca sĩ hướng đến. Việc đạt được vị trí này trên Youtube cho thấy được sản phẩm âm nhạc của họ chất lượng, hấp dẫn và thu hút khán giả. Hương Giang, Sơn Tùng, Trúc Nhân, Đức Phúc là những cái tên tạo ra được rất nhiều bài hát đạt Top 1. Vậy điều gì đã làm nên thành công này, cùng bài viết phân tích ngay nhé.

Bài hát hay, giai điệu bắt tai

maxresdefault (1).jpg

MV “Sáng mắt chưa?” đầy màu sắc của Trúc Nhân

Có thể thấy các bài hát của các ca sĩ từng đạt vị trí top 1 như Trúc Nhân với “Sáng mắt chưa?” hay Sơn Tùng với “Hãy Trao cho anh” đều có giai điệu vô cùng bắt tai. Khán giả rất dễ dàng lắc lư theo những điệu nhạc và động tác vũ đạo của MV.

sheet-nhạc-hơn-cả-yêu.png

Đức Phúc loạt Top1 với “Hơn Cả yêu” đầy ý nghĩa

Với trường hợp của Hương Giang và Đức Phúc thì ngược lại, những bài hát của họ không sôi động không bắt tai, nhưng vô cùng sâu lắng và thổn thức. Bất kỳ ai khi nghe xem qua chuỗi MV “Anh ở đâu đấy anh” của Hương Giang, hay MV “Hơn cả yêu” của Đức Phúc đều cảm nhận được thông điệp mà từng bài hát mang đến.

Nội Dung MV ca nhạc mới lạ, độc đáo, kịch tính và ý nghĩa

Vg3DoscghqpVoLZ9M5sz5RsrJErAwwggCtUuynpV.jpeg

Phần vũ đạo rất được yêu thích trong MV của Trúc Nhân

Điều tiếp theo tạo nên thành công Top 1 Trending Youtube cho các nghệ sĩ trên là việc đầu tư vào nội dung MV một cách kỹ lưỡng, trau chuốt và sáng tạo. Nếu như 2 bài hát của Trúc Nhân và Sơn Tùng mang đến một nội dung tươi trẻ đầy sự bất ngờ, vũ đạo đẹp mắt, màu sắc MV tươi sáng, các khung cảnh đẹp đẽ. Thì MV của Đức Phúc lại mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa về các câu chuyện tình yêu, nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng lấy được rất nhiều thiện cảm từ khán giả.

maxresdefault (2).jpg

MV đầy sâu lắng về người thứ 3 của Hương Giang

Còn với Hương Giang, cô nàng ca sĩ này mạnh tay đầu tư phần nội dung với 1 chuỗi các MV ca nhạc về câu chuyện người thứ 3 trong tình yêu vô cùng kịch tính. Làm cho khán giả luôn hồi hộp và chờ đợi từng phần một, như thể chờ đón một bộ phim

Kết hợp với những người nổi tiếng khác

st-15622147318371327316112.jpeg

Snoop Dogg và Sơn Tùng trong MV hãy trao cho anh

Một điểm góp phần tạo nên thành công cho các MV ca nhạc này đó chính là sự kết hợp hoặc góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng khác trong MV. Hương Giang và Sơn Tùng là hai cái tên mạnh tay khi kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế, với Sơn Tùng trong MV bài hát “Hãy Trao cho anh” đã kết hợp với rapper nổi tiếng thế giới là Snoop Dogg, điều này giúp MV và tên tuổi của anh vươn tầm thế giới. Trong khi đó Hương Giang  không kém cạnh khi trong các phần MV của mình, nữ ca sĩ điều có sự kết hợp diễn xuất với các diễn viên đến từ Thái Lan như Philip, Apinya Sakuljaroensuk.

Tóm lại, việc tạo ra một sản phẩm âm nhạc đạt được Top 1 Trending Youtube còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thị hiếu khán giả, số lượng fan hâm mộ, chương trình quảng bá. Trên đây chỉ là một số yếu tố nhưng lại là yếu tố rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn