Trở về sau 4 năm du học, chàng trai 8x trở thành CEO “triệu đô”

146 lượt xem

Jason Nguyễn sinh năm 1988, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Anh theo học trường Đại học quốc gia Singapore và tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại đây.

Jason Nguyễn là người sáng lập của công ty quản lý

Hiện tại, Jason Nguyễn là người sáng lập và CEO của một công ty quản lý nổi tiếng tại TPHCM, là người đứng sau sự thành công của Influencer tại Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là Hot Girl Quỳnh Anh Shyn. Jason Nguyễn được xếp hạng 16 trên danh sách Quản lý nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Thời gian suy sụp vì công ty phá sản

Trong những năm 23 – 24 tuổi, anh mở ra một công ty chuyên về quảng cáo. Tuy nhiên, nguồn vốn không đủ và hướng đi không chính xác khiến việc kinh doanh thất bại chỉ trong 6 tháng và chính thức phá sản. Giai đoạn công ty phá sản đã khiến anh suy sụp cả về tinh thần lẫn sức khỏe. Không nản lòng, Jason Nguyễn tiếp tục vực dậy công ty một lần nữa.

Anh từng có thời gian suy sụp vì công ty phá sản

Sau 4 năm du học và trở thành sinh viên của trường Đại học Quốc gia Singapore – một trong những trường đại học nổi tiếng nhất khu vực, cuộc đời của Jason Nguyễn chính thức bước sang trang mới. Kiến thức tích lũy được giúp anh hiểu được cách để đưa ra chiến lược quản lý bài bản cũng như những phương pháp cạnh tranh trên lĩnh vực kinh doanh.

Du học giúp Jason Nguyễn thay đổi

Năm 2017, Jason Nguyễn chính thức ký hợp đồng quản lý với Quỳnh Anh Shyn. Anh hoạt động song song và thành công trên cả hai lĩnh vực điều hành công ty lẫn quản lý người nổi tiếng.

Jason Nguyễn là quản lý của Hot girl Quỳnh Anh Shyn

Kế hoạch cho tương lai

Jason Nguyễn chia sẻ, anh vẫn sẽ tiếp tục với công việc kinh doanh để kiếm tiền. Hiện tại, anh đã mở được 3 công ty, thay vì mở thêm thương hiệu mới, anh sẽ tập trung phát triển những công ty này.

Đầu năm 2020, vốn điều lệ của công ty do Jason Nguyễn thành lập đã lên đến 1 triệu đô. Tức là với 3 công ty startup, giá trị anh sở hữu đã vượt mức 60 tỷ đồng. Từ một chàng trai đã từng lạc lối giữa những thất bại, anh đã sở hữu khối tài sản khổng lồ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Jason Nguyễn tiếp tục tập trung phát triển công ty

Để có được công ty “Triệu đô” không phải đơn giản, tất cả đều được đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Nếu không gượng dậy vào thời điểm khó khăn nhất, nếu không quyết tâm học tập và thay đổi, Jason Nguyễn đã không thể đạt được thành tựu như hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn